Dịch vụ chăm sóc thú cưng toàn diện - Thú Y Sơn Ca

Tư vấn online MIỄN PHÍ về sức khỏe chó mèo 24/24 với kinh nghiệm lâu năm từ bác sĩ Trân - với gần 30 năm trong ngành khám, chữa bệnh cho thú cưng cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ sinh viên xuất sắc có tâm huyết lớn với nghề

 • Suy tụy ngoại tiết ở chó

  21-08-2019 // 14 lượt xem

  Suy tụy ngoại tiết (Exocrine Pancreatic Insufficiency – EPI) là một tình trạng nghiêm trọng, nhưng có thể dễ dàng phát hiện và việc điều trị để chó cưng của bạn có thể trở lại sức khỏe bình thường không quá phức tạp.

  Chi tiết →

 • Nguyên nhân và các dạng rối loạn tiêu hóa ở mèo

  31-07-2019 // 52 lượt xem

  Tiêu hóa hiệu quả là điều cần thiết trong việc lấy năng lượng, xây dựng và sửa chữa các mô. Rối loạn tiêu hóa ở mèo khá phổ biến. Rối loạn này có thể dẫn đến mất nước, mất cân bằng axit-bazơ và điện giải, suy dinh dưỡng, vì vậy điều quan trọng là phải sớm nhận ra các dấu hiệu và điều trị.

  Chi tiết →

 • 8 nguyên nhân thường gặp gây tiểu máu ở chó

  11-07-2019 // 51 lượt xem

  Máu trong nước tiểu chó nói chung là một dấu hiệu nguy hiểm. Tiểu máu đôi khi có thể đi kèm với nhiều triệu chứng khác. Những triệu chứng này phụ thuộc vào vấn đề gốc rễ gây ra bệnh. Vì lý do này, bạn nên đưa chó của mình đến bác sĩ thú y ngay lập tức nếu bạn phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường nào về màu sắc hoặc mùi nước tiểu của chó.

  Chi tiết →

 • 9 sự thật thú vị về loài chó

  28-06-2019 // 55 lượt xem

  Chó đã được thuần hóa trở thành loài vật trung thành của con người từ nhiều nghìn năm trước. Dù vậy, có rất nhiều điều về loài chó mà con người chưa thể hiểu hết và vẫn còn nhiều nghiên cứu mỗi năm. Hãy cùng Phòng khám thú y Sơn Ca tìm hiểu một vài sự thật thú vị về chó cưng nhé!

  Chi tiết →

 • Râu mèo và sự thật thú vị về vai trò của nó

  22-06-2019 // 77 lượt xem

  Râu mèo không chỉ đơn thuần là những sợi lông dài mọc trên mặt mèo, mà chúng có những “công việc” thực sự phải làm. Râu là hệ thống định vị và dẫn đường, là một bộ phận hết sức quan trọng đối với mèo.

  Chi tiết →

 • Chó ghét mùi gì?

  15-06-2019 // 89 lượt xem

  Khứu giác của chó hoàn toàn khác với con người, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng cảm nhận mùi rất khác chúng ta. Đối với con người, mùi nước tiểu và phân là một trong những mùi khiến chúng ta khó chịu nhất. Tuy nhiên, đối với chó, những mùi này cung cấp cho chúng thông tin rất đáng quan tâm. Ngược lại, những mùi thơm dễ chịu đối với con người có thể là mùi mà chó rất ghét.

  Chi tiết →

 • Dấu hiệu và cách chăm sóc mèo mang thai

  13-06-2019 // 58 lượt xem

  Thời gian mang thai trung bình của mèo là khoảng 65 ngày. Trong thời gian này, thể chất, ngoại hình và thậm chí hành vi của mèo có thể thay đổi đáng kể. Chăm sóc mèo mang thai không khó, nhưng có một vài điều bạn nên biết để đảm bảo sức khỏe tốt cho mèo mẹ và mèo con.

  Chi tiết →

CLICK ĐỂ ĐẶT LỊCH

BÁC SĨ THÚ Y

 • Ms Trân

  Ms Trân

  0909.685.323

LÀM ĐẸP THÚ CƯNG

FANPAGE