Phẫu thuật thú cưng bởi chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm

Chuyên phẫu thuật điều trị và phẫu thuật thẩm mỹ theo yêu cầu: Triệt sản, cắt đuôi, mổ bắt con, nối xương, mổ bứu,...bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo an toàn tối đa cho thú cưng

 • Dịch vụ phẫu thuật chất lượng cao

  22-12-2017 // 915 lượt xem

  Khi xã hội phát triển, chó mèo ngày càng gần gũi hơn với con người thì đòi hỏi chất lượng của các dịch vụ cho thú cưng càng được nâng cao. Ngoài việc khám và chữa bệnh thì phẫu thuật cũng là khâu luôn được chủ nuôi chú ý vì nó can thiệp trực tiếp một cách nhanh chóng đến sức khỏe của thú.

  Chi tiết →

 • Cắt tai trên chó, nên hay không?

  05-12-2017 // 5,309 lượt xem

  Ngày nay, cắt tai chó dần trở thành xu hướng quen thuộc đối với người nuôi. Có rất nhiều ý kiến trái chiều cũng như rất nhiều lý do đưa ra về vấn đề này. Vậy có nên hay không trong việc cắt đi một phần tai để tạo thẩm mỹ cho chó?

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ PHẪU THUẬT BƯỚU TRÊN CHÓ

  19-11-2017 // 1,958 lượt xem

  Phẫu thuật để loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể là một kỹ thuật rất và phổ biến nhưng đòi hỏi người bác sỹ có kỹ thuật và kinh nghiệm rất tốt. Nếu bướu được phát hiện và phẫu thuật sơm thì sẽ dễ dàng hơn và hậu quả sẽ không nghiêm trọng. Làm sao để chúng ta có thể kiểm soát được bướu sớm trên chó mèo?

  Chi tiết →

 • Phẫu thuật bắt con trên chó

  18-11-2017 // 870 lượt xem

  Ngày nay việc phẫu thuật bắt con trên chó, mèo không còn xa lạ đối với thú y và cả chủ nuôi. Nó là cách can thiệp chủ động để bảo vệ sức khỏe cả thú mẹ lẫn con. Can thiệp phẫu thuật trong quá trình sinh sản được chỉ định trong các trường hợp thú mẹ đẻ khó mức độ nặng hoặc sức khỏe quá kém. Tuy toàn bộ quá trình là sự can thiệp của bác sĩ thú y nhưng bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số hiểu biết chưa đúng mà chủ nuôi ít quan tâm đến. Phòng Khám Thú y Sơn Ca xin trình bày để chủ nuôi có thể lưu ý hơn khi quyết định cho thú cưng của mình phẫu thuật bắt con.

  Chi tiết →

 • Mổ đẻ cho chó

  03-09-2017 // 1,007 lượt xem

  MỔ ĐẺ CHO CHÓ là biện pháp phẫu thuật để đưa những chó con ra bên ngoài khi chó mẹ không thể sinh tự nhiên. Với phương pháp gây tê được thực hiện tại Phòng khám thú y Sơn Ca thì chó mẹ sẽ nhanh chóng phục hồi và không gây ảnh hưởng.

  Chi tiết →

 • Phẫu thuật sạn bàng quang trên chó

  15-04-2017 // 807 lượt xem

  Hình ảnh từ ca phẫu thuật sạn bàng quan trên chó đươc thực hiện tại phòng khám thú y Sơn Ca.

  Chi tiết →

 • Phẫu thuật Mổ đẻ cho chó

  15-04-2017 // 691 lượt xem

  Hình ảnh từ ca phẫu thuật mổ bắt con được thực hiện tại phòng khám thú y Sơn Ca.

  Chi tiết →

CLICK ĐỂ ĐẶT LỊCH

BÁC SĨ THÚ Y

 • Ms Trân

  Ms Trân

  0909.685.323

LÀM ĐẸP THÚ CƯNG

FANPAGE