Dịch vụ phẫu thuật chất lượng cao

Khi xã hội phát triển, chó mèo ngày càng gần gũi hơn với con người thì đòi hỏi chất lượng của các dịch vụ cho thú cưng càng được nâng cao. Ngoài việc khám và chữa bệnh thì phẫu thuật cũng là khâu luôn được chủ nuôi chú ý vì nó can thiệp trực tiếp một cách nhanh chóng đến sức khỏe của thú.

Ngày đăng: 22-12-2017

801 lượt xem

Các chủ của mình có điều gì cần phải lưu ý khi chọn một nơi khám tin tưởng

1. Thiết bị - dụng cụ

          Phẫu thuật là thao tác kỹ thuật mổ để chẩn đoán hay điều trị bệnh lý, bất thường nào trong cơ thể như: mổ lấy thai, mổ bướu, mổ gắp sỏi bàng quang, triệt sản…Đó là những trường hợp rất thường xuyên được thực hiện nhưng tất cả đều thực hiện bên trong cơ thể và có thời gian thực hiện kéo dài. Vì thế, người bác sỹ phải có khả năng quan sát thật chu đáo ở tất cả các khâu. Khoa học tiến bộ đã tạo ra những sản phẩm trí tuệ giúp cho người bác sĩ trong việc phẫu thuật nhanh hơn, tiện lợi hơn, hạn chế tối thiểu những rủi ro. Bạn có nghĩ điều này là trước tiên về một phòng khám?
Hình: Máy móc và dụng cụ chuẩn bị cho nha khoa

2. Tay nghề - kỹ thuật

          Một vấn đề tiếp theo là kỹ thuật và các thao tác nhuần nhuyễn của bác sỹ trong phẫu thuật sẽ giúp chủ nuôi yên tâm và tin tưởng hơn. Một ca phẫu thuật muốn thành công phải kết hợp cả trước và sau phẫu thuật, đường may đẹp, thời gian lành vết thương nhanh là những yếu tố góp phần giảm chi phí chăm sóc cho người chủ nuôi.

          
Hình:Trang thiết bị hiện đại tại Phòng mổ của phòng khám thú y Sơn Ca
 
          Thấu hiểu những quan tâm của chủ nuôi, khu vực phẫu thuật của Phòng khám thú y Sơn Ca được trang bị máy móc, dụng cụ hiện đại nhằm giảm thiểu những rủi ro trong phẫu thuật. Tập thể bác sỹ thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện chuyên môn của các cơ quan thú y cấp cao như: Chi Cục thú y Thành Phố, Chi hội thú nhỏ Việt Nam…và những buổi trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia cố vấn từ các trường Đại Học. Ngoài ra, phòng khám thường xuyên cập nhật, sàng lọc và áp dụng những kỹ thuật cải tiến phù hợp với điều kiện cụ thể của chủ nuôi.
Phòng khám thú y Sơn Ca đã và đang là nơi tin tưởng về tất cả các dịch vụ, đặc biệt là phẫu thuật cho chó mèo với những đường may thẩm mỹ, thời gian lành vết thương ngắn. Bên cạnh đó, phòng khám còn được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của một số bạn đại bàng, gà, chim…
Hình: gây mê cho gà tại Phòng khám thú y Sơn Ca
 
Hình: chuẩn bị phẫu thuật cho vẹt tại Phòng khám thú y Sơn Ca

GỌI NGAY - 08 2241 3856 - 0909 685 323
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH HẸN VỚI BÁC SỸ
 

 
Hotline: (028) 2241.3856 -  0909.685.323 
Email: thuysoncagovap@gmail.com
Địa chỉ:  63 Đường số 7, khu dân cư Cityland Center Hills, phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthuySONCA
Website: http://phongkhamthuysonca.com/

-----------------------------------------------------------------------------------

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

CLICK ĐỂ ĐẶT LỊCH

BÁC SĨ THÚ Y

  • Ms Trân

    Ms Trân

    0909.685.323

LÀM ĐẸP THÚ CƯNG

FANPAGE