KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ Chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phương án hiệu quả

Chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả giúp thú cưng mau bình phục. Chụp X-Quang, siêu âm, làm các xét nghiệm (vi rút, sinh hóa máu, kháng sinh đồ,...)

 • Bệnh lỵ do Giardia ở chó

  08-05-2020 // 334 lượt xem

  Giardia là một bệnh nhiễm trùng đường ruột gây ra bởi ký sinh trùng đơn bào Giardia Intestinalis (còn gọi là Giardia Duodenalis). Ký sinh trùng đơn bào này có nhiều type, gây ra bệnh cho cả chó, mèo và con người. Bệnh phân bố trên toàn thế giới, thường gặp ở chó con, ít gặp ở chó trưởng thành.

  Chi tiết →

 • Tình trạng tăng đường huyết ở chó là gì?

  12-04-2020 // 226 lượt xem

  Chó khỏe mạnh có mức đường huyết từ 80 - 120 mg/dl. Tăng đường huyết là tình trạng lượng đường trong máu tăng cao trên mức bình thường. Tình trạng này có thể là nhất thời do một vài nguyên nhân, nhưng cũng có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nghiêm trọng như viêm tụy hoặc đái tháo đường. Tăng đường huyết xảy ra phổ biến ở chó cái hơn, và thường gặp ở chó lớn tuổi.

  Chi tiết →

 • Nhiễm trùng tai ở chó

  23-02-2020 // 210 lượt xem

  Nhiễm trùng tai là một trong những vấn đề y tế phổ biến đối với chó, có đến 20% chó mắc một số bệnh về tai. Chó dễ bị nhiễm trùng tai hơn con người vì hình dạng của ống tai.

  Chi tiết →

 • Chảy máu mũi ở chó - Nguyên nhân và cách xử lý

  26-12-2019 // 288 lượt xem

  Chảy máu mũi, thường được gọi là chảy máu cam, được định nghĩa là tình trạng xuất huyết cấp tính (chảy máu) từ lỗ mũi, khoang mũi hoặc vòm họng (phần trên của cổ họng nằm phía sau mũi, ngay phía trên phần mềm của vòm miệng và ngay sau đường mũi).

  Chi tiết →

 • 5 bệnh cực nguy hiểm thường gặp ở chó con

  06-12-2019 // 341 lượt xem

  Chó con trong giai đoạn đầu đời là lúc hệ miễn dịch chưa được hoàn thiện nên rất dễ bị các mầm bệnh tấn công. Do đó, bên cạnh chế độ dinh dưỡng cân bằng, môi trường sống sạch sẽ, chủ nuôi cần sớm tiêm vắc xin để giúp chó con phòng các bệnh nguy hiểm mà Phòng khám thú y Sơn Ca liệt kê dưới đây.

  Chi tiết →

 • Nôn ở chó con

  20-11-2019 // 332 lượt xem

  So với chó trưởng thành, nôn ở chó con luôn tiềm ẩn nguy cơ cao hơn vì chó con có thể nhanh chóng bị mất nước và mất những chất điện giải quan trọng do nôn. Vì vậy, chủ nuôi cần hết sức chú ý và tránh đợi quá lâu mới điều trị tình trạng nôn ở chó con.

  Chi tiết →

 • Viêm dạ dày ở chó: Triệu chứng, nguyên nhân và phương pháp điều trị

  04-11-2019 // 352 lượt xem

  Dạ dày dễ bị kích ứng bởi một số tác nhân hoặc dị vật, và tình trạng này khá phổ biến ở chó. Viêm dạ dày là một hội chứng cấp tính hoặc mãn tính ở chó do viêm niêm mạc dạ dày, gây ra nôn mửa, rối loạn tiêu hóa và một loạt các triệu chứng khó chịu.

  Chi tiết →

CLICK ĐỂ ĐẶT LỊCH

BÁC SĨ THÚ Y

 • Ms Trân

  Ms Trân

  0909.685.323

LÀM ĐẸP THÚ CƯNG

FANPAGE