KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ Chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phương án hiệu quả

Chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả giúp thú cưng mau bình phục. Chụp X-Quang, siêu âm, làm các xét nghiệm (vi rút, sinh hóa máu, kháng sinh đồ,...)

 • Viêm da dị ứng trên chó

  22-05-2017 // 1,470 lượt xem

  Bài viết này cho các bạn hiểu thêm về bệnh Viêm da dị ứng trên chó.

  Chi tiết →

 • Bệnh Cryptococcosis trên chó gây ra bởi nấm men Cryptococus

  22-05-2017 // 1,815 lượt xem

  Cryptococcosis là một bệnh nhiễm trùng nấm cục bộ hoặc toàn thân do 1 loại nấm men môi trường Cryptococcus gây ra.

  Chi tiết →

 • Bệnh nha khoa trên chó

  22-05-2017 // 1,512 lượt xem

  Thật vui vẻ và thư giản khi được nô đùa cùng thú cưng của mình sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Vui chơi cùng thú cưng giúp cho bạn cảm thấy sảng khoái, yêu đời, giảm stress và tạo mối quan hệ gần gũi với thú nuôi. Tuy nhiên sự gần gũi ấy lại bị làm cho xa cách bởi một “ vị khách không mời mà đến”, đó chính là mùi hơi thở và các vấn đề về răng miệng hay còn gọi là bệnh nha khoa trên thú cưng.

  Chi tiết →

 • Sẩy thai trên chó mèo

  21-05-2017 // 3,833 lượt xem

  Có nhiều lí do cho vì sao chủ của thú cưng muốn ngừa thai trên thú của họ. Nó là mối quan tâm chung, và có nhiều cách để ngừa thai 1 cách an toàn, nếu chó mèo của bạn có thai. Nếu bạn xem xét việc ngừa thai , vấn đề cần đề cập đến mà bạn cần tìm hiểu đầu tiên là lời khuyên và sự giúp đỡ của các bác sĩ thú y để đánh giá đầy đủ về tác hại va tác dụng phụ có thể xảy ra.

  Chi tiết →

 • Ngăn ngừa và điều trị bọ chét trên chó mèo

  19-05-2017 // 658 lượt xem

  Kiểm soát bọ chét thành công bao gồm cả việc loại bỏ bọ chét khỏi con chó của bạn và kiểm soát bọ chét trong môi trường của bạn. Chó và mèo đều bị cùng loại bọ chét, và bọ chét có thể đi từ động vật này sang động vật khác. Vì vậy, điều quan trọng là tất cả vật nuôi trong nhà của bạn phải có liệu pháp phòng chống bọ chét.

  Chi tiết →

 • Bệnh ký sinh trùng máu trên chó: Bệnh giảm bạch cầu do Ehrlichia canis

  16-05-2017 // 6,501 lượt xem

  Ehrlichia là một loại vi khuẩn gây bệnh cho chó và các loài khác trên toàn thế giới, bệnh đó được gọi là “Ehrlichiosis”. Ehrlichia thường lây truyền bằng bọ ve.

  Chi tiết →

 • Sạn bàng quang trên chó

  03-05-2017 // 1,278 lượt xem

  Chế độ dinh dưỡng của chó rất quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết nên cho chó ăn gì, hàm lượng thức ăn bao nhiêu, và sự khác biệt trong thức ăn cho chó, vì vậy chó của bạn sẽ được một chế độ dinh dưỡng tối ưu.

  Chi tiết →

CLICK ĐỂ ĐẶT LỊCH

BÁC SĨ THÚ Y

 • Ms Trân

  Ms Trân

  0909.685.323

LÀM ĐẸP THÚ CƯNG

FANPAGE