Vệ sinh răng miệng, tai, móng chân cho thú cưng

Hàm răng sạch sẽ đồng thời cũng giúp chú chó cưng của bạn tăng cường sức ... Nghiêm trọng hơn, mất vệ sinh răng miệng có thể dẫn đến nhiễm trùng gây đau ...Thường xuyên vệ sinh chăm sóc thú cưng của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho để phòng và ngừa bệnh

 • Tình trạng chảy nước mũi (sổ mũi) ở chó biểu hiện điều gì?

  12-12-2018 // 9 lượt xem

  Chó khỏe mạnh thỉnh thoảng vẫn có thể bị sổ mũi nhẹ (thường kèm theo hắt hơi). Điều đó không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, chảy nước mũi kéo dài kèm theo các dấu hiệu bất thường như dịch tiết ra đặc hơn, màu không rõ ràng và chứa máu hoặc mủ…, thì đây có thể là biểu hiện cho những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Cùng Phòng khám thú y Sơn Ca tìm hiểu kỹ hơn nhé!

  Chi tiết →

 • Bệnh Lyme ở chó: Mối nguy hại từ ve!

  22-08-2018 // 110 lượt xem

  Bệnh Lyme là một trong những bệnh được lây truyền bởi tác nhân là bọ ve. Đây là bệnh dù chiếm tỷ lệ thấp ở Việt Nam nhưng khá phổ biến trên thế giới. Vậy triệu chứng của bệnh này là gì? Cách điều trị ra sao? Hãy cùng Phòng khám thú y Sơn Ca tìm hiểu thêm về bệnh Lyme qua những thông tin dưới đây.

  Chi tiết →

 • Tầm quan trọng của việc chăm sóc lông cho chó

  04-07-2018 // 92 lượt xem

  Việc chăm sóc lông cho chó như thế nào sẽ phụ thuộc vào giống và loại lông của chúng, nhưng điều quan trọng bạn cần nhớ là chăm sóc lông không chỉ là để cho đẹp. Việc này giúp bạn dành thời gian kết nối với thú cưng nhiều hơn và cho phép bạn theo dõi tình trạng cơ thể cũng như phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

  Chi tiết →

 • 4 vấn đề về tai thường gặp ở mèo và cách xử lý

  29-05-2018 // 177 lượt xem

  Ve tai, viêm tai giữa, nấm tai, ghẻ tai… và còn nhiều vấn đề khác nữa xảy ra trên tai mèo và gây rất nhiều khó chịu cho cả thú cưng và chủ nuôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề này và cách xử lý.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để tắm cho mèo một cách dễ dàng?

  21-05-2018 // 148 lượt xem

  Tắm cho mèo tưởng chừng là công việc có vẻ đơn giản, nhưng thực tế để tắm mèo đúng cách không hẳn là dễ. Mèo có bản năng sợ nước và dễ phản ứng khi gặp nước. Bên cạnh đó, không phải thời điểm nào cũng thích hợp để tắm chúng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được cách để tắm mèo dễ dàng.

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ TẮM CHÓ MÈO CAO CẤP

  12-12-2017 // 1,450 lượt xem

  Dịch vụ grooming, spa cho thú cưng càng phát triển thì chủ nuôi càng có nhiều lựa chọn cho thú của mình. Tắm giúp thú tư giãn và loại bỏ sạch sẽ những vết bẩn trên lông nhưng nếu tắm không đúng lúc, chẳng hạn như tắm lúc bé không khỏe hay giai đoạn ủ bệnh, có thể sẽ gây nguy hiểm hơn cho thú.

  Chi tiết →

 • 3 Bước vệ sinh cho chó mèo sạch mà đơn giản

  07-12-2017 // 1,044 lượt xem

  Bạn hay gặp rắc rối với thú của mình chảy nước mắt, rỉ mắt quá nhiều. Bạn không biết cách vệ sinh như thế nào và không dám dùng nước mạnh vào vùng mặt của thú. Vậy làm sao có thể làm sạch được các lông quang mặt?

  Chi tiết →

CLICK ĐỂ ĐẶT LỊCH

BÁC SĨ THÚ Y

 • Ms Trân

  Ms Trân

  0909.685.323

LÀM ĐẸP THÚ CƯNG

FANPAGE