Vệ sinh răng miệng, tai, móng chân cho thú cưng

Hàm răng sạch sẽ đồng thời cũng giúp chú chó cưng của bạn tăng cường sức ... Nghiêm trọng hơn, mất vệ sinh răng miệng có thể dẫn đến nhiễm trùng gây đau ...Thường xuyên vệ sinh chăm sóc thú cưng của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho để phòng và ngừa bệnh

 • 4 vấn đề về tai thường gặp ở mèo và cách xử lý

  29-05-2018 // 743 lượt xem

  Ve tai, viêm tai giữa, nấm tai, ghẻ tai… và còn nhiều vấn đề khác nữa xảy ra trên tai mèo và gây rất nhiều khó chịu cho cả thú cưng và chủ nuôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề này và cách xử lý.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để tắm cho mèo một cách dễ dàng?

  21-05-2018 // 479 lượt xem

  Tắm cho mèo tưởng chừng là công việc có vẻ đơn giản, nhưng thực tế để tắm mèo đúng cách không hẳn là dễ. Mèo có bản năng sợ nước và dễ phản ứng khi gặp nước. Bên cạnh đó, không phải thời điểm nào cũng thích hợp để tắm chúng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được cách để tắm mèo dễ dàng.

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ TẮM CHÓ MÈO CAO CẤP

  12-12-2017 // 2,726 lượt xem

  Dịch vụ grooming, spa cho thú cưng càng phát triển thì chủ nuôi càng có nhiều lựa chọn cho thú của mình. Tắm giúp thú tư giãn và loại bỏ sạch sẽ những vết bẩn trên lông nhưng nếu tắm không đúng lúc, chẳng hạn như tắm lúc bé không khỏe hay giai đoạn ủ bệnh, có thể sẽ gây nguy hiểm hơn cho thú.

  Chi tiết →

 • 3 Bước vệ sinh cho chó mèo sạch mà đơn giản

  07-12-2017 // 4,939 lượt xem

  Bạn hay gặp rắc rối với thú của mình chảy nước mắt, rỉ mắt quá nhiều. Bạn không biết cách vệ sinh như thế nào và không dám dùng nước mạnh vào vùng mặt của thú. Vậy làm sao có thể làm sạch được các lông quang mặt?

  Chi tiết →

 • Vệ sinh tai cho chó

  30-08-2017 // 642 lượt xem

  Để bảo vệ sức khỏe cho thú cưng của bạn thì việc vệ sinh tai định kỳ là hết sức cần thiết. Vệ sinh tai cho chó không những giúp phòng tránh được những bệnh nhiễm trùng tai mà còn còn ngăn ngừa được những bệnh truyền nhiễm khác. Bạn hãy dành một chút thời gian mỗi tuần để vệ sinh tai cho người bạn bốn chân của mình, điều này sẽ giúp bé có một cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn nhiều.

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ TẮM CHO CHÓ POODLE

  27-08-2017 // 577 lượt xem

  Để có bộ lông bóng mượt và làn da khỏe mạnh, việc tắm cho chó là hết sức cần thiết. Điều này sẽ giúp các bé poodle loại bỏ những bụi bẩn, dịch nhầy, hay các chất lạ khác bám trên da và lông.

  Chi tiết →

 • CHĂM SÓC VỆ SINH RĂNG MIỆNG CHO CHÓ

  26-08-2017 // 574 lượt xem

  Đối với chúng ta, việc vệ sinh răng miệng diễn ra hàng ngày. Tuy nhiên đối với chó thì khác. Việc chăm sóc vệ sinh răng miệng cho chó luôn là vấn đề khó khăn, điều này sẽ dẫn đến hơi thở của chó bốc mùi và các vấn đề về bệnh nha khoa trên chó.

  Chi tiết →

CLICK ĐỂ ĐẶT LỊCH

BÁC SĨ THÚ Y

 • Ms Trân

  Ms Trân

  0909.685.323

LÀM ĐẸP THÚ CƯNG

FANPAGE