Dịch vụ làm đẹp thứ cưng tại Phòng khám thú y Sơn Ca

Các dịch vụ làm đẹp: tắm, tỉa lông, vệ sinh tai, cắt móng, nặn tuyến hôi, ...chăm sóc răng miệng cho thú cưng được sử dụng các dụng cụ và sữa tắm loại tốt nhất đảm bảo an toàn cho thú cưng luôn sạch sẽ và thơm tho nhất

 • Tầm quan trọng của việc chăm sóc lông cho chó

  04-07-2018 // 144 lượt xem

  Việc chăm sóc lông cho chó như thế nào sẽ phụ thuộc vào giống và loại lông của chúng, nhưng điều quan trọng bạn cần nhớ là chăm sóc lông không chỉ là để cho đẹp. Việc này giúp bạn dành thời gian kết nối với thú cưng nhiều hơn và cho phép bạn theo dõi tình trạng cơ thể cũng như phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để tắm cho mèo một cách dễ dàng?

  21-05-2018 // 209 lượt xem

  Tắm cho mèo tưởng chừng là công việc có vẻ đơn giản, nhưng thực tế để tắm mèo đúng cách không hẳn là dễ. Mèo có bản năng sợ nước và dễ phản ứng khi gặp nước. Bên cạnh đó, không phải thời điểm nào cũng thích hợp để tắm chúng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được cách để tắm mèo dễ dàng.

  Chi tiết →

 • CHỨNG RỤNG LÔNG TRÊN CHÓ, MÈO

  22-03-2018 // 483 lượt xem

  Rụng lông là một hiện tượng tự nhiên ở thú nuôi, tuỳ vào giai đoạn phát triển, tuỳ theo mùa mà thú nuôi rụng ít hay nhiều. Bên cạnh đó, việc thú rụng lông nhiều một cách bất thường cần được xem xét kỹ, có thể do những nguyên nhân sau đây:

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ TẮM CHÓ MÈO CAO CẤP

  12-12-2017 // 1,824 lượt xem

  Dịch vụ grooming, spa cho thú cưng càng phát triển thì chủ nuôi càng có nhiều lựa chọn cho thú của mình. Tắm giúp thú tư giãn và loại bỏ sạch sẽ những vết bẩn trên lông nhưng nếu tắm không đúng lúc, chẳng hạn như tắm lúc bé không khỏe hay giai đoạn ủ bệnh, có thể sẽ gây nguy hiểm hơn cho thú.

  Chi tiết →

 • 3 Bước vệ sinh cho chó mèo sạch mà đơn giản

  07-12-2017 // 1,464 lượt xem

  Bạn hay gặp rắc rối với thú của mình chảy nước mắt, rỉ mắt quá nhiều. Bạn không biết cách vệ sinh như thế nào và không dám dùng nước mạnh vào vùng mặt của thú. Vậy làm sao có thể làm sạch được các lông quang mặt?

  Chi tiết →

 • Cần thiết hay không việc cắt tỉa lông cho chó?

  11-11-2017 // 521 lượt xem

  Nhiều ý kiến cho rằng việc cắt tỉa lông cho chó là không cần thiết, xa xỉ, đơn giản chỉ là lớp phía ngoài, không ảnh hưởng gì, chỉ cần tắm gội sạch sẽ là được. Điều đó có thật sự đúng? Tại sao chỉ là tắm gội, cắt tỉa lông thôi mà dịch vụ grooming cho thú cưng lại nhanh chóng phát triển đến như vậy? Hãy cùng phongkhamthuysonca tìm hiểu nhé.

  Chi tiết →

 • Tỉa lông cho chó Phốc sóc (Pomeranian)

  12-09-2017 // 1,251 lượt xem

  Chó là người bạn tuyệt vời. Tình yêu là vô điều kiện và tuyệt đối nên không có gì đáng ngạc nhiên nếu chúng ta xem chó là người bạn thân thiết, một thành viên trung thành của gia đình. Điều nhỏ nhất mà chúng ta có thể làm là cho thú cưng hưởng sự chăm sóc và thiết mà nó xứng đáng được hưởng.

  Chi tiết →

CLICK ĐỂ ĐẶT LỊCH

BÁC SĨ THÚ Y

 • Ms Trân

  Ms Trân

  0909.685.323

LÀM ĐẸP THÚ CƯNG

FANPAGE