Dịch vụ trông giữ chó mèo an toàn uy tín

Dịch vụ đưa đón thú cưng tận nhà theo yêu cầu của từng khách hàng, cửa hàng luôn có chế độ chăm sóc thú cưng chu đáo cùng chế độ ăn uống theo yêu cầu của chủ, đảm bảo sức khỏe an toàn cho từng bé.

 • Các giai đoạn phát triển và một số chú ý về chăm sóc mèo con

  25-06-2018 // 235 lượt xem

  Cũng giống như một đứa trẻ sơ sinh có nhu cầu rất khác so với người lớn, mèo con sẽ cần có cách chăm sóc khác biệt với mèo trưởng thành. Bạn nên xem xét các giai đoạn phát triển khác nhau của mèo con để chăm sóc cho chúng một cách tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm khi tìm nơi tin tưởng để gửi lưu chuồng

  25-12-2017 // 714 lượt xem

  Khi xã hội phát triển, chó mèo được xem là những loài vật gần gũi với con người, như là những thành viên trong gia đình. Cũng vì lý do đó mà các chủ luôn tìm kiếm những dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín, chất lượng với mong muốn có được nơi tin tưởng để lưu giữ và dạy bảo thú của mình một cách tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ trông giữ chó mèo vào ngày lễ tết?

  11-08-2017 // 541 lượt xem

  Vào những ngày lễ tết chúng ta thường về quê hoặc đi chơi xa cùng với bạn bè, chúng ta không thể cứ mang thú cưng theo kè kè bên mình được. Vì vậy, mới ra đời loại hình dịch vụ trông giữa chó mèo vào những ngày lễ tết. Để biết được dịch vụ này như thế nào cùng đọc những chia sẻ dưới đây của mình nhé.

  Chi tiết →

CLICK ĐỂ ĐẶT LỊCH

BÁC SĨ THÚ Y

 • Ms Trân

  Ms Trân

  0909.685.323

LÀM ĐẸP THÚ CƯNG

FANPAGE