Dịch vụ trông giữ chó mèo an toàn uy tín

Dịch vụ đưa đón thú cưng tận nhà theo yêu cầu của từng khách hàng, cửa hàng luôn có chế độ chăm sóc thú cưng chu đáo cùng chế độ ăn uống theo yêu cầu của chủ, đảm bảo sức khỏe an toàn cho từng bé.

 • Tại sao chó hay liếm vết thương?

  22-05-2019 // 2,257 lượt xem

  Ở chó, liếm vết thương là một hành vi tự nhiên. Tuy nhiên, tùy theo tính chất vết thương (chẳng hạn như vết mổ), điều này đôi khi có thể gây hại nhiều hơn là đem lại lợi ích. Liếm quá nhiều cản trở khả năng chữa lành và thậm chí có thể giết chết các mô sống nằm xung quanh vị trí vết thương. Do đó, để sớm chữa lành hoàn toàn vết thương, bạn nên hạn chế để chó cưng liếm vết thương.

  Chi tiết →

 • Các giai đoạn phát triển và một số chú ý về chăm sóc mèo con

  25-06-2018 // 1,069 lượt xem

  Cũng giống như một đứa trẻ sơ sinh có nhu cầu rất khác so với người lớn, mèo con sẽ cần có cách chăm sóc khác biệt với mèo trưởng thành. Bạn nên xem xét các giai đoạn phát triển khác nhau của mèo con để chăm sóc cho chúng một cách tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm khi tìm nơi tin tưởng để gửi lưu chuồng

  25-12-2017 // 1,339 lượt xem

  Khi xã hội phát triển, chó mèo được xem là những loài vật gần gũi với con người, như là những thành viên trong gia đình. Cũng vì lý do đó mà các chủ luôn tìm kiếm những dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín, chất lượng với mong muốn có được nơi tin tưởng để lưu giữ và dạy bảo thú của mình một cách tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ trông giữ chó mèo vào ngày lễ tết?

  11-08-2017 // 933 lượt xem

  Vào những ngày lễ tết chúng ta thường về quê hoặc đi chơi xa cùng với bạn bè, chúng ta không thể cứ mang thú cưng theo kè kè bên mình được. Vì vậy, mới ra đời loại hình dịch vụ trông giữa chó mèo vào những ngày lễ tết. Để biết được dịch vụ này như thế nào cùng đọc những chia sẻ dưới đây của mình nhé.

  Chi tiết →

CLICK ĐỂ ĐẶT LỊCH

BÁC SĨ THÚ Y

 • Ms Trân

  Ms Trân

  0909.685.323

LÀM ĐẸP THÚ CƯNG

FANPAGE